Dịch vụ cưới hỏi trọn gói trang trí tại nhà ở Phú Thọ

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng trong đời mỗi người, vì thế mà ai cũng muốn đám cưới của mình được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Những phút giây tuyệt vời của ngày này chính là những kỉ niệm khó quên trong lòng đôi vợ chồng trẻ. Dịch vụ trang trí đám cưới hỏi trọn gói của sự kiện Phú Thọ sẽ đem đến cho bạn một không gian tiệc cưới vừa ấm cúng vừa ấn tượng và vô cùng độc đáo.

1. Sự Kiện Phú Thọ chuyên dịch vụ trang trí cưới hỏi đẹp tại nhà

Nếu như bạn đang có nhu câu tìm một đơn vị tổ chức và dịch vụ trang trí đám cưới hỏi đẹp tại Phú Thọ thì hãy đến với Sự kiện Phú Thọ chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với các thiết bị nhà rạp, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng… Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi – Sự kiện Phú Thọ có thể giúp biến không gian cưới của bạn trở nên vừa sang trọng vừa động lẫn dù cho đó là không gian nào đi chăng nữa. Bên cạnh đó sự kiện Phú Thọ còn cung cấp các dịch vụ cưới riêng biệt khác trọn gói ngày cưới.

1.1. Cho thuê nhà bạt đám cưới – dựng rạp cưới

1.2. Cho thuê bàn ghế cưới

 • Phông cưới đẹp các chất liệu in bạt, lụa trắng kết hợp hoa lụa
 • Phông cưới in bạt căng khung inox: /1m2
 • Phông cưới vải lụa hoa lụa theo thiết kế cơ bản : /1 bộ
 • Phông cưới hoa lụa với thiết kế đặc biệt 
 • Phông cưới vải lụa kết hợp hoa tươi :

1.3 Cổng hoa

 • Cổng hoa lụa vòng cung cơ bản: /1 bộ
 • Cổng hoa lụa thiết kế đặc biệt: /1 bộ tùy theo thiết kế
 • Cổng hoa tươi theo thiết kế

1.4. Hoa tươi trang trí

 • Trụ hoa tươi để hai bên phông cưới tùy theo mẫu
 • Hoa tươi bàn nước:
 • Hoa tươi trang trí cầu thang cơ bản: một nhịp kết hợp ruy băng, thiết kế riêng sẽ có báo giá cụ thể
 • Trang trí hoa phòng tân hôn: tùy theo thiết kế, nếu làm theo yêu cầu sẽ có báo giá cụ thể

Các hạng mục trang trí khác

 • Đèn Led đánh vào phông và nhà bạt, cổng hoa:
 • Hệ khung vải lụa trắng phủ che tường, bếp: 
 • Gói loa đài mic đầu hát karaoke: một ngày không bao gồm người điều khiển chọn nhạc.

Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn thêm một số những dịch vụ khác tại sự kiện Phú Thọ như: dịch vụ cho thuê xe cưới, dịch vụ ăn hỏi trọn gói, dịch vụ hoa cưới… Vì thế nếu như bạn cần chúng tôi có thể hỗ trợ trọn gói cho bạn trong đám cưới.

2. Các bước thực hiện trang trí đám cưới của sự kiện Phú Thọ

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết sự kiện Phú Thọ sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện trang trí đám cưới cho bạn. Đồng thời một kế hoạch cụ thể và chi tiết sẽ được triển khai để tránh những thiếu sót hay sai lầm có thể xảy ra.

2.1. Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ trang trí đám cưới hỏi tại sự kiện Phú Thọ chúng tôi sẽ xác nhận nhanh cháu các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể và lắng nghe những nhu cầu mong muốn, ý kiến của khách hàng.

2.2. Trao đổi ý tưởng cụ thể và tư vấn

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn đồng thời giới thiệu rõ các gói dịch vụ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng thời tư vấn trang trí được nhiều cặp đôi lựa chọn. Từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được phương án trang trí cũng đẹp phù hợp nhất.

2.3. Phác hoạ

Các chuyên viên thiết kế sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng thể nhất bằng cách phác họa lại ý tưởng trang trí.

2.4. Khảo sát không gian

Đây cũng là một việc vô cùng cần thiết giúp cho việc trang trí diễn ra được thuận lợi. Dựa vào không gian chi phí cũng như tình hình thời tiết… mà chúng tôi sẽ có những điều chỉnh hợp lý.

2.5. Thực hiện trang trí theo đúng cam kết

Những ý tưởng cũng như nhu cầu, sở thích và mong muốn của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện trang trí theo đúng như yêu cầu.

2.6. Thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ phải đặt tiền cọc tùy theo như giá trị của hợp đồng. Sau khi đám cưới kết thúc sự kiện của Thọ sẽ kiểm tra lại tất cả các vận dụng mà quý khách đã thuê. Sau đó quý khách sẽ phải thanh toán nốt Số tiền còn lại.

3. Cam kết của từng vụ trang trí đám cưới hỏi đẹp của Sự kiện Phú Thọ

Chúng tôi xin cam kết về Dịch vụ Trang trí đám cưới hỏi đẹp tại Phú Thọ giá hợp lý. Ngoài ra dịch vụ trang trí đám cưới hỏi của sự kiện Phú Thọ xin cam kết đồng hành cùng bạn tổ chức một đám cưới ấm cúng sang trọng và ngập tràn hạnh phúc. Trong suốt quá trình thực hiện chúng tôi đảm bảo cam kết tất cả những điều sau:

3.1. Chu toàn về dịch vụ cung cấp

Sự kiện Phú Thọ cung cấp tất cả những dịch vụ cần thiết giúp cho việc trang trí tiệc cưới hỏi diễn ra thuận lợi nhất. Bất kể địa điểm bạn muốn tổ chức tiệc cưới hỏi ở không gian nào như tại nhà khách sạn nhà hàng hay ngoài trời chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn.

3.2. Có hợp đồng ký kết rõ ràng

Sau khi bạn đã lựa chọn được gói dịch vụ ứng Ý và phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cụ thể với bạn.

Các khoản và chi phí cũng như yêu cầu sẽ được nêu rõ trong hợp đồng để bạn tiện theo dõi.

3.3. Minh bạch về các khoản chi phí

Sự kiện Phú Thọ sẽ cam kết minh bạch và thực hiện nghiêm túc các khoản chi phí cần thiết trong đám cưới bao gồm:

3.4. Chi phí trang trí đám cưới hỏi

Sau khi đã thống nhất về các dịch vụ trọn gói cưới hỏi thì các mức chi phí tính toán cụ thể để giúp cả hai bên dễ nắm bắt.

3.5. Tiền đặt cọc

Về số tiền đặt cọc tính theo từ 30% đến 50% tùy theo gói dịch vụ mà bạn đã ký trong hợp đồng

3.6. Thống nhất các khoản chi phí có thể phát sinh

Tùy theo như chương trình của đám cưới cũng như không gian tổ chức đám cưới của hai bên gia đình nếu như có sự thay đổi trong quá trình tổ chức thì sẽ có những khoản chi phí có thể phát sinh thêm. Chúng tôi sẽ đưa ra cụ thể những khoản chi phí phát sinh này để quý khách hàng có thể theo dõi trong quá trình thanh toán

3.7. Khoản chi phí khác

Sau khi đám cưới chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại hết những vật dụng cần thiết Đã cho khách hàng thuê trong quá trình tổ chức tiệc cưới và lễ ăn hỏi. Nếu như có xảy ra hư hỏng, mất mát thì khách hàng sẽ phải bồi thường theo như cam kết trong hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ Trang trí đám cưới hỏi đẹp tại Phú Thọ. Nếu như bạn cần tư vấn hay muốn đặt lịch hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888 621 599 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599