Dịch vụ Tổ Chức Company Trip hoàn hảo A-Z tại Phú Thọ

Company Trip hay chuyến đi của công ty là hoạt động thường niên trong văn hoá doanh nghiệp/công ty. Được tổ chức hằng năm, mỗi công ty/doanh nghiệp thường có ít nhất 1 hoặc 2 chuyến đi du lịch cùng nhau.
 
Hiện nay, Các công ty tại Phú Thọ, Việt Trì càng ngày càng hướng tới việc quan tâm chăm sóc cho đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, vì thế các hoạt động tập thể như company trip – Du lịch team building dần được khuyến khích tổ chức nhiều hơn và chất lượng hơn.
 
Hãy cùng Minh Thắng tìm hiểu sâu hơn về Company Trip và cách tổ chức sự kiện như thế nào nhé.

1. Company Trip là gì? Có những loại Company Trip nào?

Company Trip là chuyến đi chơi thăm quan, giải trí, du lịch của công ty. Là chuyến đi này sẽ có tất cả các thành viên tập thể và ban lãnh đạo trong công ty. Tạo cơ hội đoàn kết tập thể thông qua các trò chơi nhóm, nghỉ ngơi và thư giãn cho các thành viên công ty.
 
 
Company Trip có 4 dạng phổ biến sau:
  • Company Trip Tour: Tour du lịch trong nước hoặc quốc tế
  • Company Trip Team Building: Du lịch kết hợp team building, du lịch gala,…
  • Company Trip sự kiện: Du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội nghị,…
  • Company Trip ngoài trời: Dã ngoại, cắm trại.

2. Các bước tổ chức Company Trip hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm nhất tại Phú Thọ:

2.1. Khảo sát nhu cầu tổ chức/công ty/doanh nghiệp

Khảo sát được địa điểm tổ chức, thời gian tổ chức, mức dịch vụ yêu cầu, và các nhu cầu phát sinh trong chuyến đi để lên được bản kế hoạch chi tiết và phù hợp nhất.

2.2. Lên kế hoạch tổ chức

Kế hoạch tổ chức hiệu quả bao gồm địa điểm tổ chức sự kiện Company Trip, thời gian, số lượng người tham gia bao gồm trẻ em, người lớn nam nữ có danh sách cụ thể.
 
Khi có những thông tin cơ bản trên, Minh Thắng sẽ lên được bản kế hoạch chi tiết trọn gói cũng như kịch bản hấp dẫn cho mỗi chương trình sự kiện.
 

2.3. Xác định loại hình tổ chức

Company Trip có nhiều loại hình tương ứng với nhu cầu khác nhau. Nhiều công ty sử dụng dịch vụ Company Trip đầy đủ bao gồm du lịch kết hợp Team Building, Gala Dinner…

2.4. Dự trù kinh phí tổ chức Company Trip tại Phú Thọ

Nhiều đơn vị có ngân sách tối đa và tối thiệu cho 1 sự kiện. Do đó trong việc xác định mức giá dịch vụ bạn sẽ chọn trong chương trình sẽ cho cuộc vui trọn vẹn nhất.
 
Kinh phí cho từng gói dịch vụ sẽ giúp công ty, quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn khu ăn uống, khu nghỉ ngơi, phương tiện di chuyển, địa điểm hoạt động team building,…và một số dịch vụ vui chơi giải trí buổi tối khác trong chuyến đi.

2.5. Lên ý tưởng kịch bản chương trình

Xây dựng kịch bản càng chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, và sự kiện diễn ra dễ dàng hơn trong việc quản lý và thực hiện chương trình.

2.6. Đặt dịch vụ Company Trip tại Sự Kiện Phú Thọ

Đặt dịch vụ Company Trip là bước bạn cần chắc chắn tất cả các nhu cầu và thời gian, địa điểm, dịch vụ của công ty mình. Bởi thông thường khi đặt dịch vụ, bạn cần đặt cọc trước từ 30% – 100% tùy hạng mục để xác định đặt thành công.

3. Liên Hệ Với Chúng Tôi – Tổ Chức Company Trip Tại Phú Thọ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN MINH THẮNG.

– Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, phường Văn Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

– Điện thoại: 0888.621.599 ( Zalo )  – 0378.023.595

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599