Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Tại Phú Thọ

Hoạt động Team Building bằng trực tiếp trải nghiệm ngoài trời. Là loại hình chơi mà học – học mà chơi. Sự Kiện Phú Thọ cung cấp dịch vụ tổ chức team building cho các công ty cả ngoài trời và trong nhà là cách làm thông minh để doanh nghiệp có thể xây dựng tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng tại Phú Thọ và khu việc Miền Bắc. 

  • Nên tổ chức team building game ra sao cho hay và hấp dẫn?
  • Lựa chọn kịch bản tổ chức team building nào để có chương trình độc đáo, mới lạ?
  • Chọn địa điểm và thời gian tổ chức team building ở đâu cho phù hợp?

Hãy để Minh Thắng giúp bạn, Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tại Phú Thọ với nhiều chương trình vui chơi đoàn kết cùng ý tưởng độc đáo, kịch bản sáng tạo và chương trình hấp dẫn.

1. Tổ Chức Team Building Cho Công Ty tại Phú Thọ

Du lịch team building hiện nay đang được nhiều đơn vị tổ chức đẩy mạnh thực hiện, nhưng việc tìm ra công ty tổ chức team building bài bản, chuyên nghiệp là một vấn đề vô cùng nan giải. Làm thế nào để tìm thấy một đơn vị tổ chức có nhiều kịch bản hay, bổ ích và có mức chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của công ty?

Hiểu theo mong muốn đó, Sự Kiện Phú Thọ Team Building với mục tiêu đem đến những giải pháp tốt nhất về gắn kết nhân sự cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp những chính sách tối ưu hàng đầu cho chương trình team building của bạn.

2. Tại sao lựa chọn Sự kiện Phú Thọ khi tổ chức Team Building cho công ty?

2.1. Kịch Bản Tổ Chức Team Building độc lạ sáng tạo

Mỗi tổ chức doanh nghiệp đều có những giá trị cốt lõi, lĩnh vực hoạt động khác nhau do đó chúng tôi sẽ dựa vào đó để phát triển ý tưởng và mang đến những trò chơi team building mới lạ, độc đáo, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Chương trình Team building của chúng tôi  được xây dựng đảm bảo phù hợp với:
» Doanh nghiệp/Công ty có kế hoạch du lịch kết hợp team building từ 1 – 3 ngày.
» Công ty, tập đoàn có quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn – dao dộng trong khoảng 20 – 1000 khách.
» Tổ chức sự kiện mong muốn gắn kết nhân sự giữa các phòng ban, chi nhánh.

2.2. Điạ Điểm Tổ Chức Team Building Đẹp – Rộng – Linh Hoạt 

Bất kể địa điểm tổ chức team building nào được lựa chọn, từ Bắc đến Nam, từ lên rừng hay xuống biển, Minh Thắng Team Building luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

2.3 Hệ Thống Trò Chơi Team Building Đổi Mới

Hệ thống trò chơi team building độc đáo, thú vị được Đội Ngũ Minh Thắng Team Building thiết kế cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Không những vậy, chúng còn thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới nhất trong năm 2022.

2.4. Nhân Sự Tổ Chức Team Building Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình, Chu Đáo

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ điều hành, MC, người quản trò hay hỗ trợ viên… luôn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng; luôn biết cách tổ chức, khuấy động chương trình sôi nổi và hào hứng nhằm hướng đến mục tiêu của doanh nghiệp.

2.5 Chi Phí Tổ Chức Team Building Phú Thọ Hợp Lý

Tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, Minh Thắng Team Building sẽ đưa ra các gói chương trình phù hợp như du lịch team building 1 ngày, 2 ngày, du lịch team building dài ngày, du lịch team building bãi biển… cho bạn thoải mái lựa chọn.Ngoài ra, Minh Thắng Team Building cũng luôn đảm bảo mang đến mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất có thể. Rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu dã ngoại, hãng xe du lịch… là đối tác lâu năm đáng tin cậy của chúng tôi.

3. Liên Hệ Với Chúng Tôi – Tổ Chức TEAM BUILDING Tại Phú Thọ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN MINH THẮNG.

– Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, phường Văn Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

– Điện thoại: 0888.621.599 ( Zalo )  – 0378.023.595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599