5 tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Trì

Một sự kiện thành công luôn đứng sau là những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi muốn tổ chức chương trình thì không phải ai cũng biết cách tìm ra đơn vị có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Trì. Xem ngay!

1. Công ty tổ chức sự kiện là gì?

Các công ty chức sự kiện là chuyên về lập kế hoạch, tổ chức, thiết kế và thực hiện các sự kiện. Những sự kiện này có thể là triển lãm, hội thảo, lễ kỷ niệm, buổi tiệc hoặc tất cả những hoạt động có tính chất sự kiện cần được quản lý và tổ chức chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty tổ chức sự kiện cũng thực hiện các công việc như:

  • Lên kế hoạch.
  • Tìm kiếm địa điểm.
  • Thương thảo với đối tác, chuẩn bị vật liệu
  • Trang trí.
  • Tuyển dụng và huấn luyện nhân viên.
  • Quản lý chi phí cho chương trình.
  • Lên phương án xử lý khó khăn trong quá trình tổ chức.
  • Quản lý dịch vụ sau sự kiện.
  • Xây dựng kịch bản, chuẩn bị, và điều phối chương trình.
  • Chịu trách nhiệm xử lý hiện trường sau khi sự kiện kết thúc.

2. Tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Trì

Hiện nay tại Việt Nam việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện không còn là điều quá khó khăn với các doanh nghiệp, cá nhân. Bởi có rất nhiều sự lựa chọn cho vị trí đối tác cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị uy tín phù hợp không hề đơn giản. Sau đây là những tiêu chí cơ bản giúp cho tổ chức và doanh nghiệp có thể lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện uy tín.

2.1. Các đối tác trong ngành

Tổ chức sự kiện là một quá trình thực hiện thường đi kèm với truyền thông. Một công ty có mạng lưới đối tác rộng rãi và uy tín sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tốt hơn cho sự kiện. Bên cạnh đó đối tác là những nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cho sự kiện được thực hiện hoàn hảo cả về hình thức lẫn nội dung.

2.2. Những phản hồi từ khách hàng trước đó

Một trong những cách để tối ưu nhất để kiểm tra sự uy tín của một đơn vị tổ chức sự kiện và có những phản hồi từ khách hàng trước đó. Đây chính là bằng chứng xác thực nhất để kiểm chứng cho kinh nghiệm thực chiến của đơn vị đó. Một công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ được nhiều phản hồi đánh giá tốt từ phía khách hàng và nhận được sự trung thành của nhiều khách hàng theo thời gian.

2.3. Đội ngũ nhân sự

Hoạt động tổ chức sự kiện đòi hỏi rất nhiều từ thể hiện của đội ngũ nhân sự đặc biệt là ở tiêu chí kinh nghiệm chuyên môn. Một nơi cung cấp uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo được có đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp. Theo đó bạn có thể tham khảo thêm về mỗi nơi cung cấp bằng cách xem xét thâm niên trong ngành của họ.

2.4. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Thâm niên là một trong những yếu tố quan trọng đối với một công ty cung cấp dịch vụ sự kiện. Thời gian hoạt động và tốc độ phát triển chính là thước đo chính xác cho mức độ cũng như kinh nghiệm của một công ty. Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng ưa chuộng từ phía khách hàng.

Hầu như website chính là nơi cung cấp đầy đủ nhất thông tin liên quan về công ty. Bạn có thể xem xét đến yếu tố này để có thể tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan và cân nhắc thêm về sự lựa chọn của chính mình.

2.5. Thế mạnh trong ngành của công ty

Đối với mỗi một loại hình sự kiện lại có quy cách tổ chức khác nhau. Vì thế lựa chọn một công ty có thế mạnh phù hợp là yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công. Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đều có thể đảm nhận các loại sự kiện khác nhau như tổ chức sự kiện văn hóa, tổ chức hội nghị, tổ chức sự kiện chính trị, sự kiện giải trí,…

Tuy nhiên mỗi một công ty đều có một số loại sự kiện là thế mạnh riêng của mình. Vì thế việc lựa chọn công ty có khả năng phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hơn nữa bạn cũng không thể lựa chọn đơn vị chuyên tổ chức sự kiện giải trí để tổ chức sự kiện chính trị, nghệ thuật. Điều đó sẽ làm giảm đi hiệu quả của sự kiện.

Thêm vào đó thì mỗi loại sự kiện cần phải cung cấp những thiết bị và dịch vụ khác nhau. Do vậy những thế mạnh về khả năng cung cấp cũng cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Vừa rồi là nội dung bài viết về 5 tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Trì. Mong rằng qua những thông tin này bạn đã có thêm hành trang để lựa chọn những đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình. Hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín để có những chương trình hoàn hảo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599