Tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ

Đối với mỗi công ty cơ quan hay doanh nghiệp thì các sự kiện cuối năm là dịp để tất cả các thành viên cùng nhìn lại chặng đường của một năm qua. Cùng nhau lên kế hoạch chào đón một năm mới để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong công việc.

Vì thế mà tổ chức một bữa tiệc ấn tượng và chu đáo sẽ để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người khi tham dự. Đồng thời cũng là niềm hạnh phúc cho những đơn vị tổ chức như chúng tôi. Nếu bạn đang cần Tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ hãy tham khảo bài viết sau của Sự kiện Phú Thọ nhé!

1. Sự kiện Phú Thọ đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ

Nếu như bạn đang băn khoăn phân vân không biết tổ chức tiệc cuối năm ở đâu và phải tổ chức như thế nào. Hãy đến với sự kiện Phú Thọ chúng tôi là đơn vị tổ chức tất niên công ty uy tín đa dạng dịch vụ cùng với mức giá vô cùng ưu đãi.

1.1. Các dịch vụ tại sự kiện Phú Thọ

Các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm:

 • Đặt phòng họp phòng hội trường để phục vụ tổ chức tiệc cuối năm
 • Thiết kế cũng như in ấn các backdrop, standee, băng rôn, banner…
 • Các dịch vụ lắp đặt photo booth và thiết kế kèm theo
 • Cho thuê màn hình led, các thiết bị phục vụ âm thanh ánh sáng sân khấu của sự kiện
 • Setup trang trí phục vụ gala làm tiệc cuối năm
 • Bao gồm các nhân sự phục vụ biểu diễn như thợ quay phim thợ dựng phim chụp phim diễn viên Mc ca sĩ…
 • Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ tiệc lưu động

1.2. Sự kiện Phú Thọ chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ

Sự kiện Phú Thọ hiện nay đang là đơn vị cung cấp và được nhiều khách hàng tin tưởng dành tình cảm của khách hàng trong thời gian vừa qua. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ như các sự kiện cuối năm. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị, kịch bản, người dẫn chương trình… dựa theo nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp, công ty muốn hướng đến.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng để có thể lựa chọn được cách tổ chức phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng đó là điều mà chúng tôi luôn muốn hướng tới. Vì thế nếu như bạn muốn tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm tất niên tại Phú Thọ hay các tỉnh khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

2. Tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ

Tiệc tất niên hay còn biết đến với tên tiếng anh là Year End Party. Đây còn gọi là bữa tiệc được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm. Với mục đích của bữa tiệc nhằm tổng kết những hoạt động trong năm cũ và chào đón năm mới.

2.1. Ý nghĩa của tiệc tất niên là gì?

Tất nhiên là hoạt động được thường xuyên tổ chức vào cuối năm của các doanh nghiệp các công ty cơ quan… trong đó ý nghĩa gồm có:

Tổng kết lại những hoạt động của năm cũ

Giúp tổng kết lại các hoạt động của một năm đã qua những việc đã làm được và những việc chưa làm được. Từ đó có chiến lược mới để hoạt động phù hợp vào năm tiếp theo.

Dịp để vinh danh các cá nhân xuất sắc, tạo dựng hình ảnh

Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm và vinh danh đến các thành viên trong công ty cũng như tạo mối quan hệ với khách hàng.

Đồng thời tại bữa tiệc này những cá nhân và tập thể đã có những thành tích cống hiến cho công ty sẽ được vinh danh trao thưởng. Đây là sự động viên khuyến khích kịp thời để giúp gắn kết nhân viên với công ty.

Tạo động lực cho các nhân viên trong công ty

Bữa tiệc cuối năm cũng tạo động lực cho các nhân viên khác phấn đấu cố gắng cho năm mới.

Dịp để khẳng định thương hiệu, văn hóa của công ty

Ngoài ra bữa tiệc này cũng xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn khẳng định thương hiệu truyền thông thương hiệu đến với khách hàng và đối tác.

3. Ý tưởng tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ

Về ý tưởng Tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ tuy không cần quá cầu kỳ phức tạp nhưng đòi hỏi sự độc đáo và mới lạ. Đặc biệt là bạn cần chú ý phù hợp với ngân sách công ty. Ý tưởng tổ chức sẽ dựa theo lễ kỉ niệm của công ty, lễ hội âm nhạc, tất niên kết hợp lễ hội team building.

3.1. Lễ kỉ niệm của công ty

Bữa tiệc này hướng đến một buổi lễ kỷ niệm và sẽ gần như một thước phim để đưa khách mời về với hành trình xây dựng và phát triển của công ty qua những cột mốc dấu ấn quan trọng. Ý tưởng này sẽ giúp bữa tiệc gây ấn tượng mạnh và chạm tới cảm xúc của tất cả những người tham dự.

3.2. Lễ hội âm nhạc

Âm nhạc là một phần không thể thiếu được với hầu hết các loại hình sự kiện kể cả đối với sự kiện tất niên. Vì thế bạn có thể lồng ghép những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ chuyên nghiệp xen lẫn với những tiết mục tự biên tự diễn. Điều này sẽ mang đến không khí vừa vui tươi và sôi động cho buổi tiệc cuối năm thêm phần hấp dẫn.

3.3. Tất niên kết hợp lễ hội team building

Một bữa tiệc được kết hợp tất cả các yêu tố cùng với những trò chơi tập thể team building là một ý tưởng tuyệt vời để thay đổi không khí. Điều này sẽ giúp buổi tiệc bớt nhàm chán và thêm phần hấp dẫn thú vị hơn. Ý tưởng này vừa giúp cho tất cả mọi người giải tỏa căng thẳng và giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn.

4. Địa điểm tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ cần đạt yêu cầu gì

Bữa tiệc cuối năm là một hoạt động có ý nghĩa một năm mới có một lần và được tổ chức thường xuyên tại các doanh nghiệp công ty. Để buổi tiệc được diễn ra thành công nhất cần có rất nhiều nước tốt và đầu tiên là địa điểm tổ chức. Địa điểm tổ chức bữa tiệc cuối năm cần phải đạt những yêu cầu về không gian các dịch vụ thích hợp cùng.

4.1. Về diện tích không gian

Về không gian thì bạn nên lựa chọn theo số lượng người tham dự. Vì thế mà địa điểm tổ chức phải đáp ứng đủ số lượng khách của buổi tiệc đồng thời không gian cần phải thoáng đãng và có view đẹp.

4.2. Về phần đồ ăn, nước uống

Về phần đồ ăn thức uống, hợp khẩu vị sạch sẽ đẹp mắt ngoài ra cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

4.4. Về các dịch vụ kèm theo

Về phần các dịch vụ được tích hợp kèm theo như có một sân khấu lớn để biểu diễn văn nghệ hài kịch cùng với đó là hệ thống âm thanh ánh sáng máy chiếu màn hình.

Một trong những yếu tố quan trọng không kém đó là cần có không gian vui chơi an toàn cho trẻ em như cầu trượt nhà bóng… bởi vì khi đi tiệc cuối năm các phụ huynh thường sẽ dẫn thêm các con.

4.5. Về yếu tố nhân sự phục vụ

Và một trong những yếu tố không thể thiếu được đó là đội ngũ nhân viên nhân sự phục vụ nhiệt tình có trách nhiệm. Điều này sẽ giúp cho bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ nhất

5. Kịch bản tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ 

Thông thường các bữa tiệc cuối năm sẽ bao gồm 2 phần đầu tiên là phần lễ và sau là phần hội.

5.1. Phần lễ bao gồm các tiết mục mở màn giới thiệu chương trình

Mục đích cuối cùng của quản lý nghiệp khi tổ chức tiệc cuối năm thường để tổng kết lại các hoạt động trong năm cũ rồi đưa ra phương hướng và dự định hoạt động cho năm tới. Đồng thời cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty tri ân với toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm động viên tinh thần khích lệ họ cố gắng vì công việc của công ty.

Bao gồm trong phần lễ tất niên thường sẽ bao gồm:

 • Lễ tân sẽ đón tiếp khách mời đưa vào khu vực và ổn định chỗ ngồi.
 • Sau đó là tiết mục văn nghệ mở màn.
 • Tiếp theo người dẫn chương trình sẽ giới thiệu các đại biểu khách mời.
 • Sau các video tổng hợp về quá trình thành lập cũng như hoạt động của công ty trong một năm vừa qua.
 • Sau đó ban lãnh đạo sẽ lên phát biểu đồng thời gửi lời cảm ơn đến khách mời cán bộ nhân viên và đối tác.
 • Vinh danh các cá nhân phòng ban có thành tích làm việc xuất sắc.
 • Ban lãnh đạo khai tiệc bằng cách mở Champagne.
 • Khách mời và cán bộ công nhân viên nhập tiệc.

Yêu cầu đối với phần lễ

Cần thể hiện được sự chuyên nghiệp sang trọng và thu hút khách mời. Ngoài ra với những tiết mục văn nghệ mở màn cần gây ấn tượng và tạo được sự chú ý cũng như tập trung của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó là phần video tổng kết các hoạt động cần phải súc tích ngắn gọn nêu bật được những hoạt động nổi bật. Đặc biệt là cần phải truyền tải được thông điệp ý nghĩa mà ban tổ chức cũng như công ty muốn đem đến. Hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn các tiết mục mở màn bằng múa tương tác cùng màn hình led hoặc vẽ tranh cát để thể hiện nội dung này để tạo sự mới lạ khác biệt cho buổi tiệc.

5.2. Phần hội là phần sau khi đã dùng xong tiệc

Phần hội sẽ mang đến cho người tham dự một màu sắc trẻ trung và tươi vui khác với phần lễ mang tính chất trang trọng. Phần hội trong tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm thường bao gồm các nội dung như sau:

 • Các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn do chính các thành viên của công ty thực hiện
 • các trò chơi team building giúp tăng cao tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty
 • Cuối cùng là bốc thăm trúng thưởng

Điểm nhấn của phần này đó là những tiết mục độc đáo cùng những game show hài hước sôi động. Bên cạnh đó là những món quà bất ngờ từ ban tổ chức khi bốc thăm trúng thưởng.

6. Kết luận

Trên đây là những thông tin về Tổ chức tiệc sự kiện tổng kết cuối năm, Tất Niên tại Phú Thọ. Nếu như quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi – Sự kiện Phú Thọ qua: 0888 621 599 để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599