Dịch vụ tổ chức Đám Cưới – Ăn Hỏi trọn gói ở Phú Thọ

Lễ cưới là một ngày ý nghĩa và quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Đây không những là ngày vui của hai bên gia đình mà còn là  cột mốc đánh dấu kết thúc viên mãn cho cuộc tình của đôi lứa yêu nhau.

Để giúp bạn phần nào giảm bớt những lo lắng chuẩn bị cho ngày trọng đại này Sự kiện Phú Thọ với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm sẽ giúp bạn trong suốt quá trình tổ chức đám cưới.

Sự kiện Phú Thọ chuyên Dịch vụ tổ chức Đám Cưới – Ăn Hỏi trọn gói tại nhà ở Phú Thọ. Khi sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới của chúng tôi việc của bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng buổi lễ trọn vẹn và tràn đầy hạnh phúc. Hãy liên hệ với chúng tôi 0888 621 599 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé!

1. Sự kiện phú Thọ chuyên Dịch vụ tổ chức Đám Cưới – Ăn Hỏi trọn gói

Ngày nay các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn những dịch vụ trọn gói ngày cưới – ăn hỏi trọn gói thay vì những dịch vụ riêng lẻ. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị đám cưới hay quá bận bịu không có thời gian thì đây là lựa chọn phù hợp.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức đám cưới ăn hỏi trọn gói của sự kiện Phú Thọ sẽ giúp bạn chu toàn lễ cưới theo từng giai đoạn. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch, bố trí mọi thứ từ A – Z giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Nếu như bạn muốn có một buổi tiệc cưới theo phong cách riêng và xây dựng theo chủ đề của mình, chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

2. Gợi ý danh sách những việc cần làm khi tổ chức đám cưới – Ăn hỏi

Ngày hạnh phúc hay còn gọi là ngày đại hỷ dùng để chỉ ngày tổ chức Đám cưới – Ăn hỏi mà trong đời mỗi người chỉ có một lần. Vì thế mà có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị, thậm chí có những việc bạn phải lên kế hoạch trước đó khoảng 3 đến 6 tháng.

Sau đây chúng tôi xin gợi ý những việc cần làm khi tổ chức đám cưới – Ăn hỏi:

  • Chọn ngày ăn hỏi, ngày cưới, ngày ra mắt hai bên gia đình, tuần trăng mật
  • Đặt nhà hàng để tổ chức chọn menu đãi tiệc cưới
  • Lên danh sách khách mời để đưa ra số lượng đặt bàn
  • Chọn nơi chụp ảnh cưới trang điểm ngày cưới
  • Chọn váy cưới, nhẫn cưới, thiệp mời…
  • Chọn dịch vụ xe hoa, trang trí mâm quả, trang trí hội trường ăn hỏi – cưới

3. Vì sao nên thuê Dịch vụ tổ chức Đám Cưới – Ăn Hỏi trọn gói tại nhà ở Phú Thọ của Sự Kiện Phú Thọ?

Khi bắt tay vào thực hiện chuẩn bị lễ cưới để ăn hỏi sẽ có rất nhiều những hạng mục nhỏ phải làm. Chính vì thế việc tìm một đơn vị tổ chức sự kiện như sự kiện Phú Thọ sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ. Với dịch vụ tổ chức Đám cưới – ăn hỏi trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn cụ thể những việc sau:

3.1. Lên ý tưởng trang trí theo từng chủ đề

Hiện nay các lễ cưới để anh hỏi thường được trang trí theo chủ đề mà cô dâu chú rể yêu cầu.Từ những phong cách sang trọng đến các buổi lễ ngoài trời thơ mộng sẽ được sự kiện Phú Thọ lên ý tưởng trang trí khu vực cưới. Đảm bảo mang đến một không gian cưới hay ăn hỏi hoàn hảo nhất.

Các khu vực trang trí bao gồm cổng hoa, bàn thờ, dán chữ bàn lễ tân bàn tiệc, sảnh đón khách…

3.2. Đặt tiệc tại nhà hàng hoặc hỗ trợ dựng rạp tại gia

Nếu như bạn muốn tổ chức đám cưới tại nhà hàng khách sạn thì sự kiện của thọ sẽ giúp bạn tìm những địa chỉ tốt nhất để tổ chức. Hơn nữa Sự kiện Phú Thọ đã hợp tác với nhiều khách sạn nhà hàng nên giá thuê sẽ rẻ hơn.

Còn nếu như bạn muốn tổ chức tại nhà ấm cúng và thân mật sự kiện Phú Thọ sẽ cho thuê bàn ghế gặp cưới sân khấu dụng cụ tổ chức cưới… Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ trang trí buổi tiệc lung linh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày vui này.

3.3. Cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc cưới

Một trong những điều không kém phần quan trọng giúp cho ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo lung linh đó là thiết bị âm thanh và ánh sáng. Sự kiện Phú Thọ có đầy đủ loa đài cho tiệc cưới ở mọi quy mô khác nhau.

Với dàn hệ thống đều được nhập khẩu đảm bảo âm thanh ánh sáng tốt nhất.Điều này giúp góp phần tạo lên một bữa tiệc cưới – ăn hỏi hoàn hảo.

3.4. Cung cấp đầy đủ các hạng mục

Trong ngày cưới ngày anh hỏi không thể thiếu được hoa cưới, mâm quả xe hoa và đội ngũ chụp hình cưới quay phim. Khi lựa chọn dịch vụ sự kiện Phú Thọ bạn sẽ không cần phải lo liệu tất cả các hạng mục trên vì chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các yếu tố trên.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhân viên đỡ tráp, MC thiết kế thiệp mời và cho thuê xe hoa… với giá hợp lý.

3.5. Các hạng mục khác liên quan đến trang phục cô dâu, chú rể; Ảnh cưới

Khi bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức đám cưới ăn hỏi tại Sự Kiện Phú Thọ sẽ bao gồm chụp ảnh cưới phóng sự cưới, trang phục cô dâu chú rể và trang điểm cô dâu.

4. Chi phí Dịch vụ tổ chức Đám Cưới – Ăn Hỏi trọn gói tại nhà ở Phú Thọ bao nhiêu?

Nhiều ý kiến cho rằng việc tổ chức Đám cưới – Ăn hỏi trọn gói mất nhiều chi phí hơn so với thuê lẻ các hạng mục. Tuy nhiên vì chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm và hợp tác với nhiều đơn vị nên giá thuê sẽ tốt hơn nhiều so với việc tự chuẩn bị.

Mức chi phí tổ chức đám cưới sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Quy mô tổ chức lớn hay nhỏ
  • Chi phí menu thực đơn

Có hai loại hình tổ chức đám cưới trọn gói mà bạn có thể tham khảo hiện nay:

  • Bạn đưa ra mức chi phí và những yêu cầu mong muốn trong ngày cưới. Từ đó đơn vị tổ chức sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp
  • Hoặc bạn đưa ra các yêu cầu về mục là đơn vị tổ chức sẽ đưa ra bảng báo giá phù hợp

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tổ chức Đám cưới – Ăn hỏi trọn gói tại nhà ở Phú Thọ. Nếu như bạn có nhu cầu hay còn băn khoăn về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888 621 599 để được tư vấn hỗ trợ. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599