Hướng dẫn tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại công ty

Tổ chức tiệc tất niên công ty nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và mỗi dịp cuối năm. Ở nội dung bài viết này sự kiện Phú Thọ sẽ hướng dẫn tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất. Xem ngay nhé!

1. Tất niên công ty và ý nghĩa

Tiệc tất niên công ty là một buổi lễ được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm. Đây là hoạt động mang ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau, chào đón năm mới và ôn lại những điều đã trải qua trong năm cũ.

Đối với các doanh nghiệp việc tổ chức tiệc cuối năm là một hoạt động cần thiết phải thực hiện trước khi đón năm mới. Bởi đây không chỉ là buổi tiệc liên hoan thông thường mà là cơ hội để các thành viên công ty cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn, những thành tựu đã và chưa đạt được. Để từ đó rút kinh nghiệm đặt mục tiêu cho năm mới tốt hơn.

Đồng thời đây cũng chính là thời điểm để kinh doanh các tập thể, cá nhân đạt được những thành tích tốt nhất và có cống hiến tích cực cho doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là bước đệm hoàn hảo cho việc xây dựng văn hóa và hình ảnh của công ty đến với khách hàng và nhân viên.

Ngoài ra, bữa tiệc tất niên cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn và tri ân đến các nhân viên và đối tác. Không những vậy tổ chức tiệc tất niên còn giúp gắn kết tập thể nhân viên công ty với nhau để có không gian chia sẻ, giao lưu và kết nối. Đặc biệt đây cũng là bước đệm để xây dựng hình ảnh công ty đến với khách hàng và nhân viên.

2. Dẫn cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp và ý nghĩa

Sau đây là những bước không thể thiếu được khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm:

2.1. Xác định quy mô tổ chức tiệc tất niên

Tùy theo doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn mà quy mô tổ chức sự kiện cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế bộ phận đảm nhiệm cần phải thống nhất chặt chẽ ở phương án tổ chức sao cho phù hợp nhất.

Đồng thời cần lên danh sách chi tiết cho buổi lễ bao gồm số lượng khách mời tham gia, địa điểm tổ chức, thời gian các hoạt động sẽ tổ chức, kinh phí,… Bởi việc chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra thành công, hoàn hảo và mang nhiều ý nghĩa nhất.

2.2. Lên ý tưởng chủ đề phù hợp với địa điểm được chọn

Tùy theo từng địa điểm mà bạn có thể lên ý tưởng cho một buổi tiệc thành một đêm dạ tiệc với các chủ đề yêu thích như cổ tích, vintage,… Hoặc bạn cũng có thể kết hợp tổ chức chương trình với các tiết mục biểu diễn văn nghệ hoặc dưới một hình thức gameshow để tăng thêm bầu không khí.

2.3. Chuẩn bị kịch bản cho tiệc tất niên

Có một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và ý nghĩa thì bạn cần nên kịch bản cho buổi tiệc kỹ càng. thông thường các bạn có một buổi tiệc cuối năm sẽ bao gồm các phần như:

  • Chào đón khách mời hướng dẫn và sắp xếp chỗ ngồi
  • Lời giới thiệu, chào mừng tiệc cuối năm và bắt đầu chương trình
  • Giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp
  • Nhìn lại một năm vừa qua với những thành tích mà công ty đạt được, toàn thể nhân viên, vinh danh cho thưởng cho các tập thể cá nhân xuất sắc
  • Đưa ra kế hoạch cho những năm tiếp theo
  • Giao lưu các tiết mục văn nghệ và thưởng thức âm nhạc
  • Kết thúc chương trình

2.4. Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết

Để đảm bảo bữa tiệc tất niên diễn ra ý nghĩa ngoài kịch bản và kế hoạch việc chuẩn bị các trang thiết bị hỗ trợ cũng rất cần thiết. Trong đó bao gồm một số dụng cụ như bàn ghế, thảm trải, như âm thanh, ánh sáng,…

Bên cạnh đó các khu vực dành riêng cho buổi tiệc cũng cần được phân bố một cách hợp lý với các khu vực như sân khấu chính, khu vực chụp hình lưu niệm, khu thưởng thức ẩm thực,…

Ngoài ra bạn cũng cần lên một danh sách liệt kê các thiết bị cần sử dụng tại các khu vực để kiểm soát hoạt động theo đúng kịch bản buổi tiệc diễn ra. Đồng thời bạn cũng đừng quên kiểm tra các thiết bị trước khi buổi tiệc diễn ra để tránh sự kiện gián đoạn vì những sự cố kỹ thuật không đáng có nhé.

2.5. Loại hình tiệc tất niên phù hợp

Tùy thuộc vào mong muốn, nhu cầu và số lượng khách mời tham dự mà bạn có thể chọn loại hình cho phù hợp nhất. hiện nay ở các đơn vị cung cấp đặc biệt đều có các dạng tiệc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như bàn tiệc truyền thống, tiệc BBQ, tiệc buffet,..

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn thực đơn sao cho phù hợp với tiệc cũng như nguồn kinh phí của mình tổ chức.

2.6. Chọn đơn vị đặt tiệc tất niên phù hợp

Vì buổi tất niên rất quan trọng việc xây dựng hình ảnh ý nghĩa mang lại nên cần đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và uy tín. Hơn nữa, điều này còn giúp cho bạn tiết kiệm được công sức và thời gian và đảm bảo buổi tiệc sẽ diễn ra một cách đáng nhớ và trọn vẹn nhất.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý hoặc băn khoăn không biết nên tổ chức tiệc tất niên như thế nào thì hãy liên hệ với Sự kiện Phú Thọ. song hành cùng các buổi tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp chúng tôi có các dịch vụ trọn gói. Đồng thời với những thực đơn đa dạng, trang trí bắt mắt chắc chắn sẽ đem đến cho các doanh nghiệp một buổi tiệc thành công, ý nghĩa và đầy ấn tượng. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ hotline của Sự kiện Phú Thọ số 0888 621 599 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.621.599